Đây là một trong các công ty Luật đầu tiên về sở hữu trí tuệ ở Việt Nam. Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh đã đi tiên phong trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ khi đất nước mới hội nhập nền kinh tế thị trường. Văn phòng đã trở thành một trong số công ty tư vấn luật lớn nhất cả nước, đặc biệt trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.
Công ty luật Trí Nam luôn tự hào là hãng Luật hàng đầu cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trí Nam mang đến một thương hiệu uy tín, địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng.
Lincon là công ty luật uy tín hàng đầu được thành lập và vận hành bởi những luật sư dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết trong nghề. Lincon đang dần trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy với các công ty, tập đoàn trong nước và ngoài nước cũng như các công ty phi chính phủ tại Việt Nam.
Công ty luật Intraco Law đón đầu xu hướng hội nhập kinh tế thế giới đã tham gia dịch vụ pháp lý đầu tư. Giúp cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài hiểu biết về vấn đề pháp lý đúng đắn và cập nhật mới, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng
Văn phòng luật sư Chính và Cộng sự đã hoạt động trên 15 năm và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng về các dịch vụ pháp lý chất lượng cao. Chính và Cộng sự đã có nhiều thành tựu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thương mại.
Công ty Luật Đại Việt là một trong những công ty luật nổi tiếng ở Hà Nội, từng là 2 văn phòng Luật Huy Nguyễn và văn phòng Luật Đại Nam sau đó được sáp nhập năm 2008. Công ty đang từng bước khẳng định là một trong những công ty hành nghề luật uy tín cung cấp các dịch vụ pháp lý hàng đầu Việt Nam.
Thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, luôn hoành thành dịch vụ đúng tiến độ, tận tụy trong công việc. Luật Minh Gia được nhiều khách hàng tin tưởng với những quan điểm đúng đắn, rõ rang trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
Luôn tự hào với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp đã qua đào tạo hoặc tốt nghiệp những trường luật danh giá thế giới tại Úc, Nhật Bản, Pháp và Hàn Quốc. Là công ty luật được đánh giá cao về sự tư vấn pháp lý chuyên nghiệp.
Là công ty hàng đầu chuyên về lĩnh vực pháp luật và thuế- kế toán toàn diện tại Việt Nam. Hanoi Tax & Law Firm đã không ngừng mở rộng trong 5 năm trở lại đây, đang không ngừng củng cố địa vị, khẳng định năng lực pháp lý cũng như chỗ đứng với đối tác và khách hàng.